Follow Me

Bao bì giấy duplex

Bao bì giấy đã xuất hiện trên thế giới từ trước công nguyên. Trung Quốc là quốc gia đã phát minh ra giấy và ứng dụng nó trong nhiều lĩnh vực trong đó có bao bì giấy.

Bao bì giấy dễ sử dụng và thân thiện với môi trường. Chúng được sản xuất trên toàn thế giới với những công nghệ tiên tiến khác nhau và ngày càng được hoàn thiện.

Ưu nhược điểm của bao bì giấy

Như bất cứ vật liệu khác, bao bì giấy cũng có những ưu nhược điểm riêng nhưng nếu vận dụng linh hoạt thì có thể phát huy hiệu quả triệt để điểm mạnh của bao bì giấy.

Về ưu điểm: bao bì giấy có đồ bền cao, trọng lượng nhẹ và dễ phân hủy nên không gây ô nhiễm môi trường.

Sử dụng bao bì giấy có thể in ấn logo, hình ảnh thương hiệu với màu sắc bắt màu, độ bền màu cao.

Thêm vào đó bao bì giấy có giá thành sản xuất rẻ và việc in ấn trên bao bì giấy cũng khá đơn giản.

Bên cạnh ưu điểm thì in bao bì giấy cũng còn nhiều điểm hạn chế như dễ rách và thấm nước. Có thể khắc phục điểm yếu này bằng cách gia cố thêm bằng giấy bạc hoặc nilong để có thể đóng gói những sản phẩm dạng lỏng, dạng keo, …

Có nhiều chất liệu để làm bao bì giấy, nổi bật trong đó là bao bì giấy duplex.

Đây là tên gọi dùng để chỉ những sản phẩm bao bì được in bằng chất liệu giấy duplex. Giấy duplex là dòng giấy khá thông dụng, được ưa chuộng bởi tính bền bỉ, cứng cáp. Bao bì giấy duplex là tên gọi chung cho tất cả những dòng bao bì in trên giấy duplex, hoặc các loại hộp giấy bồi duplex.

Giấy duplex có độ cứng cao, định lượng lớn (230gsm-450gsm), bề mặt phẳng, bóng mịn nên dễ dàng trong việc in ấn hoặc gia công các loại bao bì chứa vật phẩm có trọng lượng hay kích cỡ lớn. Tuy nhiên, giấy duplex hoàn toàn có thể sử dụng cho các loại hộp giấy, thùng giấy, bìa hồ sơ, bao thư, …Bảng giá in bao bì giấy


Bảng giá in bao bì giấy được cập nhật vào ngày 08/06/2018.

Nơi in ấn bao bì giấy tại TPHCM?

Tại TPHCM, bạn có thể  đến xưởng in của Công ty TNHH Quảng cáo và Truyền thông Đại Dương (In ấn Đại Dương) tại số 205/66 Trần Văn Đang, P11, Q3 tham quan xưởng và làm việc trực tiếp.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp.Đăng nhận xét

no

Tên

Email *

Thông báo *